Petrolimex Nam Tây Nguyên chúc Tết, biếu quà đồng bào buôn Liêng Ông

 09:30 SA @ Thứ Hai - 20 Tháng Giêng, 2014

Buôn Liêng Ông, ngày 19.01.2014. Công ty Xăng dầu Nam Tây Nguyên (Petrolimex Nam Tây Nguyên) đã tổ chức Đoàn công tác đến thăm, chúc Tết và tặng quà đồng bào ở buôn Liêng Ông - Xã Đắk Phơi, huyện Lắk, đây là hoạt động thường niên giữa hai đơn vị kết nghĩa.

Thành phần đoàn công tác gồm có Phó giám đốc Petrolimex Nam Tây Nguyên Đặng Quang Thịnh, đại diện Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty.

Toàn cảnh buổigặp mặt

Thay mặt Đảng ủy, Chính quyền và các Đoàn thể của Công ty, Phó giám đốc Petrolimex Nam Tây Nguyên Đặng Quang Thịnh đã thăm hỏi, chúc Tết đến tất cả bà con trong buôn, chúc các hộ gia đình đón Tết nguyên đán Giáp Ngọ vui tươi, an toàn, lành mạnh và đoàn kết, tương thân tương ái để xây dựng buôn làng ngày càng ấm no, hạnh phúc, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở Buôn.

Thay mặt bà con trong Buôn, Ông A Ma Toang - Trưởng Buôn Liêng Ông đã thông báo tình hình của Buôn năm qua và cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ về vật chất và tinh thần của CBCNV-NLĐ Petrolimex Nam Tây Nguyên.

Phó giám đốc Petrolimex Nam Tây Nguyên Đặng Quang Thịnh tặng quà các gia đình Buôn Liêng Ông

Trong dịp này, Petrolimex Nam Tây Nguyên đã tặng 119 suất quà các hộ gia đình trong buôn với tổng giá trị 44.650.000 đồng.

Ông A Ma Toang, trưởng Buôn Liêng Ông thay mặt bà con tặng quà Công ty

Để đáp lại tấm lòng của đơn vị kết nghĩa, Ông A Ma Toang thay mặt bà con trong Buôn đã tặng Công ty món quà là sản phẩm do tự bà con chăm nuôi để Công ty liên hoan chào đón năm mới.

Petrolimex Nam Tây Nguyên cùng Già làng, trưởng Buôn chung vui ly rượi cần Chúc mừng năm mới

Nguồn:  Phan Quốc Nhân  -  Trưởng phòng TCHC
Petrolimex Nam Tây Nguyên