Khai trương Cửa hàng xăng dầu số 63

 09:21 SA @ Thứ Hai - 15 Tháng Tám, 2016

Công ty Xăng dầu Nam Tây Nguyên (Petrolimex Đắk Lắk) vừa khai trương và đưa vào hoạt động Cửa hàng Xăng dầu (CHXD) số 63 tại Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk vào sáng ngày 14.8.2016.

Toàn cảnh CHXD số 63 ngày khai trương

Tham dự buổi khai trương có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám đốc Công ty, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, CBCNV-NLĐ khu vực văn phòng Petrolimex Đắk Lắk và Cửa hàng trưởng các CHXD ở Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk.

CHXD số 63 là cửa hàng đầu tiên nằm trên tuyến đường tránh phía tây Thành phố Buôn Ma Thuột, trung tâm hành chính, kinh tế của tỉnh Đắk Lắk và có quốc lộ 14 đi qua nối liền các tỉnh Tây nguyên với Thành phố Hồ Chí Minh và là trục giao thông huyết mạch nên có lưu lượng xe cơ giới tham gia giao thông rất lớn.

Dự báo sau khi có đường tránh phía Tây đi vào hoạt động thì các xe có trọng tải lớn và xe khách đường dài sẽ bị cấm đi vào trung tâm Thành phố Buôn Ma Thuột, vì vậy Lãnh đạo Petrolimex Đắk Lắk đã sớm quyết định đầu tư một CHXD để mở rộng quy mô kinh doanh và đáp ứng nhu cầu xăng dầu phục vụ phương tiện lưu thông trên tuyến đường này.

CHXD số 63 được đầu tư với quy mô hiện đại theo đúng tiêu chuẩn của hệ thống nhận diện thương hiệu Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex). Cửa hàng có chiều rộng mặt đường 60m, diện tích 1.600 m2; sức chứa là 100 m3 nhiên liệu, có 6 trụ bơm điện tử TATSUNO và được trang bị phần mềm quản lý CHXD (Egas). Hiện CHXD số 63 kinh doanh các mặt hàng Xăng RON 92, Xăng RON 95, dầu Diesel 0.05S và các sản phẩm hóa dầu.

Với sự đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, kinh doanh hàng hóa mang thương hiệu uy tín Petrolimex và cùng với sự phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột, CBCNV-NLĐ Petrolimex Đắk Lắk tin tưởng CHXD số 63 sẽ kinh doanh hiệu quả, góp phần bình ổn thị trường xăng dầu và thúc đẩy kinh tế địa phương ngày càng phát triển.

Từ ngày khai trương CHXD số 63 đến hết ngày 31.8.2016, Petrolimex Đắk Lắk sẽ giảm giá 200 đồng/lít so với giá bán lẻ đối với mặt hàng Diesel 0.05S và có nhiều quà tặng hấp dẫn khác khi khách hàng mua xăng dầu tại CHXD số 63.

Một số hình ảnh:

Toàn cảnh buổi lễ khai trương CHXD số 63

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Đắk Lắk Phạm Đình Nguyên trao và Cửa hàng trưởng Lê Xuân Hạ nhận quyết định bổ nhiệmCửa hàng trưởng CHXD số 63

Cắt băng khánh thành và chụp ảnh lưu niệm

Khách hàng mua xăng dầu trong ngày khai trương

CHXD số 63

Nguồn:  Phan Bá Hà  -  P.Phòng QLKT, T.viên Ban phát triển mạng lưới CHXD Petrolimex Đắk Lắk
Petrolimex Đắk Lắk